DỊCH VỤ HƯNG THỊNH

Hưng Thịnh là một trong các công ty hàng đầu về thiết kế xây dựng và thi công nội thất. Với tất cả tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Hưng Thịnh tự tin mang đến cho quý khách các phong cách nội thất thẩm mỹ đẹp mắt, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng về không gian sống.

hungthinh

Sứ mệnh của Hưng Thịnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hưng Thịnh khởi nguồn từ các KTS tâm huyết, với kinh nghiệm xây dựng và phát triển đến nay công ty đã trở thành đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất tại nước ta.

Sứ mệnh của Hưng Thịnh là:

 • Cung cấp cho quý khách các giá trị sáng tạo trong thiết kế, thi công nội thất giúp không gian trở nên thật tuyệt vời.
 • Trở thành điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu nơi sống đích thực.
 • Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, mang đến cuộc sống của mỗi người không chỉ sống mà còn là sự tận hưởng.

Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, Hưng Thịnh đã thiết kế nên các công trình đẳng cấp như biệt thự sang trong, các sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách rất riêng chỉ có ở Hưng Thịnh.

Tầm nhìn của công ty luôn không ngừng vươn xa

Bằng tất cả đam mê, không ngừng học hỏi, đội ngũ của Hưng Thịnh luôn cập nhật, bắt kịp xu hướng kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 • Hưng Thịnh luôn cố gắng hoạt động và đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất.
 • Khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì Hưng Thịnh sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.

Mỗi thiết kế của Hưng Thịnh luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. 

Với Hưng Thịnh, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho bản thân gia đình mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng cần gì muốn gì và đem đến cho quý khách không gian sống tuyệt vời nhất.

Giá trị cốt lõi của công ty xây dựng phát triển Hưng Thịnh.

Đối với Hưng Thịnh, chúng tôi luôn luôn hoạt động dựa theo giá trị cốt lõi sau đây:

 • Trung thực để phát triển bền vững.
 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Hưng Thịnh chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Hưng Thịnh khác biệt, một công ty chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

Hưng Thịnh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.