Công ty xây dựng nhà phố, căn hộ và biệt thự đã giúp nhiều gia đình, chủ thầu giải quyết tối đa các nhu cầu phức tạp nảy sinh khi xây nhà. Giờ đây khi cần sửa chữa, xây dựng nhà bạn không cần quan tâm đến các vấn đề phức tạp như: pháp lý, thi công, nguyên vật liệu… Đồng thời đảm bảo chất lượng công trình không bị ảnh hưởng.

Công ty xây dựng nhà phố, căn hộ, biệt thự là gì?

Công ty xây dựng là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát thi công và cung cấp nguyên vật liệu… giúp chủ thầu, gia chủ xây dựng, hoàn thiện nhà phố, căn hộ, biệt thự với chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất.

 • Lĩnh vực hoạt động của công ty là xây dựng nhà phố, căn hộ và biệt thự cao cấp.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự và các công trình khác.
 • Thi công xây dựng và hoàn thiện các công trình căn hộ nhà phố, biệt thự.

Đối tượng khách hàng của các công ty xây dựng 

Đối tượng khách hàng của các công ty xây dựng thường là

 • Các gia đình mặt bằng nhà phố có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói
 • Các gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở căn hộ, tiện nghi trong thời gian nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu xây dựng biệt thự cao cấp đầy đủ tiện nghi và kiến trúc phù hợp xu hướng.

Các hạng mục của Hưng Thịnh

Các dịch vụ của công ty xây dựng TPHCM được chúng tôi phân chia thành các hạng mục sau:

 • Xây dựng nhà phố: Đặc điểm của nhà phố chính là nhà có diện tích đất thi công nhỏ, thường nằm ở các khu vực đông đúc dân cư. Vì vậy, đòi hỏi phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công phải hợp lý tính toán kỹ lưỡng hiệu quả. Thiết kế cần phải sáng tạo đồng thời tối ưu để vừa đáp ứng yêu cầu của chủ nhà, vừa có thời gian thi công nhanh chóng giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.
 • Xây dựng biệt thự: Đây là một loại hình nhà biệt thự cao cấp. Do đó khi thiết kế và thi công xây dựng cũng đòi hỏi cầu kỳ, tỉ mỉ hơn rất nhiều. Ngôi nhà vừa phải đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng đồng thời thể hiện được đẳng cấp, thẩm mỹ của gia chủ. Biệt thự thường sở hữu các tiện nghi gắn liền với mục đích sử dụng. Vì thế đòi hỏi thiết kế phải đảm bảo tiêu chuẩn nhất định và phù hợp thói quen sinh hoạt của gia đình.
 • Xây dựng căn hộ: Khác với nhà biệt thự và nhà phố, căn hộ có đặc điểm là có thể linh động chi phí xây dựng và sáng tạo thiết kế. Tùy theo điều kiện mỗi khách hàng mà phương án thi công được tính toán phù hợp giảm thiểu chi phí phát sinh nhất. Nhưng để xây dựng căn hộ đạt tiêu chuẩn không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải nắm bắt được xu hướng, thiết kế sáng tạo nhằm tận dụng tối đa công năng mà vẫn hài hòa về yếu tố thẩm mỹ.

Tại sao nên chọn công ty xây dựng TPHCM uy tín?

Hiện trạng mỗi công trình nhà phố, căn hộ và biệt thự sẽ phản ánh rõ nhất về năng lực của nhà thầu thi công xây dựng đó. Tuy nhiên vấn đề xây dựng thiếu đảm bảo tại một số công trình làm nhiều người lo lắng khi quyết định xây dựng nhà phố, căn hộ. Vì vậy nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng khi tìm công ty xây dựng nhà phố, căn hộ và biệt thự là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và giàu trách nhiệm.

Đi lên từ các bước đầu chập chững, Hưng Thịnh luôn đặt chất lượng công trình và giá trị chữ tín lên hàng đầu để xây dựng lòng tin với khách hàng. Đây là phương châm hoạt động nhưng cũng đồng thời là thách thức của công ty. Bởi vì càng lúc càng có nhiều công ty xây dựng ra đời.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đánh giá cao về trình độ, đội ngũ công nhân lành nghề và cầu tiến với các phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

 • Thi công đúng tiến độ
 • Thi công đúng thiết kế
 • Thi công đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng
 • Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn, an toàn trong lao động
 • Bảo hành theo cam kết
 • Cam kết giá tốt nhất

Sau khi thi công xong, các KTS sẽ tiến hành nghiệm thu dựa theo bản vẽ và hợp đồng để 2 bên đối chiếu và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công ty xây dựng Hưng Thịnh

 • Tiện dụng

Thông thường đối với các công ty xây dựng thường sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z để giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất, có thể sử dụng tất cả dịch vụ tại 1 nhà cung ứng. Vì thế công việc xây nhà giờ đây chỉ cần thực hiện thanh toán tại 1 đơn vị, không lo hết nguyên vật liệu, không lo chậm tiến độ…

Ở công ty xây dựng nhà phố uy tín bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, cung cấp bản thiết kế đẹp, nguyên liệu chất lượng, tiến hành thi công và hoàn thiện nội thất… tất cả đều hoàn hảo để cho ngôi nhà bạn một công trình tuyệt vời về cả hình thức, nội dung.

 • Hiệu quả cao

Công ty xây dựng Hưng Thịnh đảm bảo mang đến bạn công trình chất lượng cao về hình thức và thiết kế nội thất bên trong, chúng tôi cam kết giao nhà đúng tiến độ và thực hiện bảo hành dài hạn.

 • Chi phí hợp lý

Đến với công ty xây dựng nhà phố, căn hộ biệt thự giá rẻ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất. Song song với đó Hưng Thịnh còn thực hiện các chính sách cập nhật giá nguyên liệu vật liệu mới nhất, báo giá thấp nhất đến khách hàng nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí xây nhà với khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của Hưng Thịnh để có một ngôi nhà hoàn hảo với giá thành rẻ nhất.

Dự án Hưng Thịnh đã thực hiện